หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách cầm Max để trở thành siêu phẩm trong Liên quân mùa 10

Mỗi con tướng lại mang sức mạnh nội tại cũng như những bộ kĩ năng và cách lên đồ riêng. Người chơi cần làm sao nắm thật vững tất cả nhưng đặc điểm riêng biệt này để trở thành một vị tướng thống lĩnh cả bản đồ Liên quân.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ làm quen với Max – một con tướng cực kỳ linh động trong việc di chuyển cũng như khả năng sốc sát thương. Ở Max, chúng ta có thể tìm thấy đầy đủ những đặc điểm của một con tướng đáng giá. Bạn có thể di chuyển nhanh khắp bản đồ, hạ những đòn chí mạng lên đối phương và lập tức tẩu thoát.

Những kinh nghiệm bỏ túi từ bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến Max của bạn thành một phiên bản tướng ai cũng phải khiếp sợ!

Cách cầm tướng Max

Đầu trận

Với lợi thế về khả năng di chuyển của mình, ngay từ đầu trận Max phải ra mặt để áp đảo cả đường của mình và cả hỗ trợ đẩy các đường khác cho team.
 Ngay từ đầu trận Max có khả năng mang về lợi thế cực lớn cho cả đội
Ngay từ đầu trận Max có khả năng mang về lợi thế cực lớn cho cả đội
Kinh nghiệm dọn lính nhanh của Max chính là sử dụng Bộc phá đi đường, nhanh chóng thu lính về một điểm rồi dùng Tay bán dẫn dọn thật nhanh những tốp lính đầu. Lúc bạn đang đẩy lính nếu gặp Rừng của đối phương nên gank thì tuyệt đối không giao tranh trực tiếp. Hãy dùng Động cơ cao thế để làm choáng và di chuyển tránh đối phương.

Max khi đã có Áo choàng thần Ra sẽ tăng khả năng chống chịu lên rất nhiều và vững vàng hơn trong các pha giao tranh. Đừng quên mình sở hữu chiêu cuối giúp phát hiện cả đội địch để mở tầm nhìn cho đồng đội cũng như tận dụng thời cơ bắt kẻ địch đi lẻ nhé.

Giữa trận

Bạn cần lên Áo choàng băng giá và Giáp thống khổ để bứt phá vào thời điểm này. Gần như Rừng của đổi phương sẽ không dám lên gank bạn nữa nên bạn hãy cố gắng đẩy đường và ép đối thủ giao tranh trực tiếp với mình phải về thế thủ trụ.

Với chiêu cuối di chuyển nhanh khắp bản đồ, bạn có thể hỗ trợ các đồng đội của mình khi họ thực hiện giao tranh. Ngoài ra lúc này bạn cũng nên sớm kiểm soát các mục tiêu quan trọng như Rồng hắc ám.

Tất cả các chức năng hồi máu của đối thủ đều bị bạn làm giảm đi nên đừng ngại solo trực tiếp.

Cuối trận

Càng về cuối game Max của bạn sẽ càng dễ tỏa sáng. Cụ thể là những pha bắt lẻ đối phương đẹp mắt của bạn có thể đem về rất nhiều lợi thế không ngờ cho các đồng đội. Ngoài ra kỹ năng Ra đa đạn đạo của Max có thể nhanh chóng tiêu diệt cả Pháp sư và Xạ thủ chủ lực từ đội địch để đồng đội thoải mái tấn công.

Việc Max có thể di chuyển cực kỳ linh hoạt giúp gây bất ngờ cho đối phương trong các pha giao tranh đồng thời nhanh chóng xác định cục diện của cả trận đấu.
Càng về cuối trận Max càng có thể tận dụng tối đa khả năng di chuyển linh hoạt của mình
Càng về cuối trận Max càng có thể tận dụng tối đa khả năng di chuyển linh hoạt của mình
Combo không thể bỏ qua của Max

Như đã nói ở trên, Max có nhiệm vụ quan trọng hàng đầu chính là ngăn chặn mũi tiến công của địch đồng thời bắt tướng chủ lực. Để hoàn thành nhiệm vụ này Max có cho mình một combo tương đối mạnh tay là:

Ra đa đạn đạo – Tay bán dẫn – Động cơ cao thế - Tay bán dẫn – Động cơ cao thế

Đây được coi là combo hoàn hảo nhất gây sát thương khủng khiếp do Max đem lại. Tất cả đối thủ ngáng đường Max lúc nàu đều chịu tổn thương lớn và gần như không có cơ hội phản đòi lại cậu ấy.
Combo của Max có thể tiêu diệt nhanh chóng bất kỳ kẻ địch ngáng đường nào
Combo của Max có thể tiêu diệt nhanh chóng bất kỳ kẻ địch ngáng đường nào
Tướng đồng đội và khắc chế Max

Đồng đội

Tulen và Max chính là cặp bài trùng khi đi bắt lẻ bất kỳ kẻ địch nào trên toàn bản đồ. Một bên tích điện và một bên dồn sát thương sẽ kết liễu nhanh chóng bất kỳ kẻ địch nào họ gặp phải.

Tel’Annas với bản chất khá khó tiếp cận đội phương lại đặc biệt cần sự giúp sức thông qua khả năng di chuyển của Max để cân bằng toàn đội. Max chính là nhân tố giúp phát huy tốt nhất chất tướng của người đồng đội Tel’Annas của mình.

Khắc chế

Ryoma thực sự là một tướng có thể tung ra các đòn chí mạng dành cho Max. Nếu chẳng may Ryoma đi cùng đường với bạn thì hầu như bạn không có cơ hội để thắng đường. Ngay cả thế mạnh là di chuyển tốt trong giao tranh cũng gần như bị vô hiệu hóa và Ryoma có thể sốc sát thương nhanh và tiêu diệt bạn.

Ormarr lại tiếp tục là một vị tướng gây khó chịu với Max. Sát thương do tướng này gây ra tính bằng phần trăm lượng máu đang có nên bạn cầm Max nhưng trúng chiêu của nó thì tình thế trước mắt là cực kỳ bất lợi

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น