หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Thần rắm Teemee – đánh thế nào cho đúng bài?

Teemee có chiêu lợi hại nhất là dùng Rắm thần lực, ở Liên quân mobile mùa 10 này, Teemee đã là một trong những tướng hỗ trợ tốt nhất chỉ với một chiêu thức gây choáng này. Có thể nói, Teemee có thể tả xung hữu đột, hỗ trợ rất tốt cho các tướng chủ lực. Vị tướng bốc mùi này không cần phải quá mạnh, chỉ cần thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ là cả team sẽ có chiến thắng.

Teemee gây khó chịu rất nhiều cho đối phương bởi đây là một vị tướng nhanh nhẹn, trong mùa 10 này, Teemee được ưu tiên kẹp cùng xạ thủ. Căp đôi Teemee + Xạ thủ sẽ rất mạnh nếu đi ở đường Rồng, có thể nói, Teemee là một trong những tướng hỗ trợ xạ thủ tốt nhất mùa 10 và nó sẽ không ngán bất kỳ tướng nào nếu không có chiêu kết thúc mạnh mẽ. Trong mùa này, Teemee còn có những điểm gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Bảng ngọc cho Teemee

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, cải thiện máu giấy của Teemee, thêm việc gia tăng tốc chạy khiến đòn Rắm thần lực phát huy hiệu quả cao hơn.

10 viên ngọc đỏ: Công phép, giúp Teemee có sức mạnh tương đương với một pháp sư, lúc này chiêu Rắm thần lực sẽ có sức sát thương cực kỳ tuyệt vời.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, giúp Teemee tăng sức chống chịu trước những đối thủ có đòn gây sát thương phép.
Bảng ngọc cho Teemee
Bảng ngọc cho Teemee
Cách lên đồ cho Teemee

Lên đồ đầu trận

Chú ý tăng giáp để kẹp cùng xạ thủ, giúp xạ thủ có thể gánh cả team, nếu đối thủ biết tàng hình thì có thể thay trang bị tăng giáp bằng Nhẫn phong thần. Lên Rắm thần lực để tạo hiệu ứng khống chế đối thủ, giúp xạ thủ có cơ hội đưa đối thủ lên bảng.

Lên đồ giữa trận

Trang bị thêm tăng máu và hồi máu giúp cải thiện máu giấy, tăng khả năng chống chịu, đồng thời tăng thêm gia tốc để tiếp cận đối thủ nhanh hơn. Hướng tới tăng trang bị sát thương đòn Rắm thần lực và giáp cho Teemee.

Lên đồ cuối trận

Lên Khiên thất truyền để tăng chống chịu vật lý và làm giảm tốc độ đánh của đối thủ. Để chống lại các đòn sát thương phép, Teemee cần được trang bị thêm Giáp thống khổ.

Cách chơi Teemee trong Liên quân mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Di chuyển cùng xạ thủ ra đường giữa, cầm theo Giày phép cùng với Tốc biến hoặc Cấp cứu. Lừa cho đối thủ lại gần hoặc chủ động áp sát đối thủ rồi dùng chiêu rắm thần lực làm choáng để xạ thủ hạ gục đối phương. Nếu đối thủ không xuất hiện ở đây thì di chuyển cùng xạ thủ về đường Rồng để ăn tiền từ việc đồ sát đám lính.

Chủ động chiếm bụi hang rồng và đừng quên sử dụng Rắm thần lực mỗi khi thấy đối phương sơ hở, hạn chế tối đa việc sử dụng các đòn đánh tay, chú ý lượng máu nếu quá thấp thì phù về tránh để mất mạng. Nếu ăn được rồng đầu rồi thì đi cùng đồng đội để ăn bùa của đối thủ. Nếu cảm thấy xạ thủ đánh chắc tay thì di chuyển ra đường giữa để hỗ trợ thêm cho pháp sư dọn lính, sau đó, cả team quay lại đường rồng phối hợp cùng xạ thủ đẩy trụ.
Teemee là tướng hỗ trợ xạ thủ cực tốt
Teemee là tướng hỗ trợ xạ thủ cực tốt
Cách chơi giữa trận

Khi Teemee đã lên cấp 8 thì dùng Giáo móc Teemee để áp sát mục tiêu, bật Rắm thần lực trước khoảng 1 giây khi áp sát đối thủ để gây choáng chuẩn nhất khiến đối thủ dính sát thương lớn. Bên cạnh đó, phải kiểm soát tầm nhìn giúp xạ thủ để không bị rơi vào tình huống bất lợi. Pháp trận thần kỳ phải được tung ra đúng thời điểm để đồng đội luôn được hỗ trợ tốt nhất, hồi sinh cho ai cũng là điều nên lựa chọn, không phải lúc nào cũng ưu tiên cho xạ thủ.

Lúc này, nếu bạn chọn cách chơi chạy liên tục giữa các đường thì chắc chắn sẽ có lượng vàng ổn định. Tuy nhiên, nếu thấy xạ thủ đánh tốt thì nên đi cùng xạ thủ để hỗ trợ được tối đa.

Cách chơi cuối trận

Lúc này chắc chắn Teemee phải như hình với bóng cùng xạ thủ. Sử dụng Pháp trận thần kỳ để hồi sinh cho xạ thủ đúng lúc, qua đó có thể áp đặt thế trận hoặc đảo chiều cục diện theo hướng có lợi nhất. Nếu đối thủ có tướng tàng hình thì phải lên Nhẫn phong thần sớm.

Tránh để bị bắt lẻ gây ra yếu điểm cho team, khi có cả 5 thành viên cùng kết hợp công theo một đường, khả năng chiến thắng sẽ rất cao trong trường hợp Teemee chỉ cần biết đánh đúng bài.

Trên đây là những hướng dẫn chơi Teemee trong mùa 10 Liên quân mobile. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น