หน้าเว็บ

วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564

Bạn có biết Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.25 có gì thay đổi?

Đấu Trường Chân Lý ngày càng được nhiều người biết đến với lối chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Sau mỗi phiên bản mới được cập nhật thì trên diễn đàn game online diễn ra các cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi của các game thủ. Hầu hết sự thay đổi chủ yếu ở các Hệ Tộc, sức mạnh của các vị tướng cũng được điều chỉnh tăng hoặc giảm… Vì vậy người chơi phải cập nhật lại kiến thức để đưa ra chiến lược chơi game hiệu quả nhất. Vậy trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.25 có những thay đổi gì mà game thủ cần chú ý?

Các vị tướng bị giảm sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.25

Theo như thông tin mới cập nhật thì ở phiên bản 10.25 sắp tới các game thủ sẽ được chứng kiến việc giảm sức mạnh ở đội hình Thánh Thần. Warwick được biết đến là vị tướng cùng chung số phận với Thánh Thần bị giảm sức mạnh. Ở Phiên bản hiện tại thì Warwick tỏ ra ưu thế hơn hẳn khi sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với một vị tướng 4 tiền vàng khác trong Đấu Trường Chân Lý. Với tốc độ đánh nhanh, ra đòn chính xác, vị tướng Warwick có thể hỗ trợ tộc Thánh Thần phát huy hết khả năng gây sát thương của mình. Tuy nhiên trong phiên bản 10.25 nó có thể bị giảm sức mạnh đi đáng kể mà game thủ cần chú ý để sử dụng nó cho phù hợp với tình hình của trận đấu.

Warwick có nguy cơ bị giảm sức mạnh

Cũng trong phiên bản 10.25 thì đội hình Nguyệt Tộc cũng có nhiều sự thay đổi khi mà các vị tướng chủ lực như Diana và Lissandra cũng nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh. Bởi vì có rất nhiều người chơi sử dụng 2 vị tướng trên cho đội hình phòng thủ của mình trong giai đoạn đầu của cuộc giao tranh nên sự điều chỉnh của Riot Games lần này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chiến thuật chơi game của các game thủ. Có lẽ Riot Games đang muốn nâng cấp 2 vị tướng 2 tiền của đội hình Nguyệt Tộc là Sylas và Aphelios nên mới đưa ra sự chỉnh sửa này.

Tướng Diana có thể bị giảm sức mạnh trong phiên bản 10.25

Trong số những vị tướng lọt vào danh sách bị giảm sức mạnh cũng có những cái tên vô cùng quen thuộc như Kayn và Jarvan IV. Đây là 2 vị tướng được game thủ vô cùng trọng dụng vì nó khá mạnh so với những quân cờ khác trong Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản hiện tại.

Các vị tướng được tăng sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.25

Bên cạnh các vị tướng bị giảm sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 10.25 thì cũng có những vị tướng được Riot Games điều chỉnh tăng sức mạnh. Những cái tên được tăng sức mạnh trong lần cập nhập mới này phải nhắc đến như Thần Rừng, Pháp Sư và Tiên Phong bởi vì chúng yếu thế hơn hẳn so với meta hiện tại để rồi người chơi không thèm “nhòm ngó” đến chúng. Ngoài ra thì cũng sẽ có rất nhiều vị tướng mà ở phiên bản hiện tại vẫn còn quá yếu chưa thể hiện được hết khả năng của mình cũng được điều chỉnh tăng sức mạnh nhằm mục đích đem lại sự cân bằng trong game.

Trong danh sách các vị tướng được tăng sức mạnh thì có một cái tên vô cùng ấn tượng là Sett. Theo thông tin được chia sẻ từ Riot Mortdog thì tướng Sett có thẻ được loại bỏ các bug không cần thiết nhằm mục đích đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất cho team-comp của các game thủ hơn. Sự điều chỉnh này có thể làm Sett được nhiều người chơi trọng dụng hơn.

Sett là vị tướng có thể được tăng sức mạnh

1 trang bị duy nhất được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.25

Cung Xanh là trang bị duy nhất được Riot Games điều chỉnh tăng sức mạnh ở lần cập nhật tới. Lý do là vì ở phiên bản hiện tại đây là trang bị không được người chơi trọng dụng cũng như nó không còn tạo ra hiệu quả lớn khi trang bị cho bất kỳ vị tướng nào khi tham gia chiến đấu. Sự điều chỉnh lần này nhằm mục đích mang Cung Xanh trở lại với trận đấu và có thể được game thủ tận dụng tối đa khả năng của nó.

Các game thủ nên cập nhật thường xuyên các chỉnh sửa trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.25 để nghiên cứu và đưa ra các chiến lược chơi game phù hợp nhất với sự thay đổi này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น